Một số loại cách khuấy tiêu biểu

     Cánh khuấy là 1 yếu tố quan trọng quyết định dòng lưu chuyển của chất lỏng. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại cánh khuấy thích hợp nhất với mức độ khuấy trộn mà khách hàng mong muốn. Dưới đây là một số nét đặc trưng của một vài loại cánh khuấy.

Các loại cánh khuấy khác

     Ngoài loại cánh chong chóng và cánh mái chèo thì loại cánh tua-bin cũng thường hay được sử dụng. Cánh tua-bin được sử dụng chủ yếu khuấy ở tốc độ trung bình và tốc độ cao với các mục đích khuấy để phân tán, hòa tan và huyền phù. Ngoài ra, nếu muốn khuấy tất cả các loại dung dịch mới sau này thì có thể sử dụng loại cánh mỏ neo. Công ty chúng tôi có thể làm các loại cánh khuấy theo nhu cầu riêng của khách hàng.
(Trích lời Mr. Ueda - Trưởng phòng kinh doanh tại Osaka)

Phân loại các loại cánh khuấy của HANWA

     Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cánh khuấy, từ các kinh nghiệm thành công và thất bại đã tích lũy được trên nửa thế kỷ qua, Công ty HANWA KAKOKI chúng tôi đã chế tạo ra nhiều loại cánh khuấy khác nhau sử dụng cho máy khuấy HANWA hiện giờ. Tôi đã được cấp trên của tôi, ông Ueda là người có rất nhiều kinh nghiệm, giải thích cho biết thông qua các hình ảnh, bản vẽ nên rất dễ hiểu. Vì thế, tôi đã biên tập lại thành một tài liệu tổng hợp về chức năng, cách sử dụng, v.v.... của tất cả các loại cánh khuấy này để dành cho ngay cả những người lần đầu tiên làm quen với máy khuấy cũng có thể dễ dàng nắm bắt được.
(Trích lời Mr. Matsui - Nhân viên phòng kinh doanh)

Tiêu điểm

Máy khuấy HJP loại mới với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời sẽ được sản xuất vào đầu mùa hè năm 2009.
Xem chi tiết

Tin tức

Tham gia hội chợ triển lãm Hannover Messe 2009 dành cho các sản phẩm hàng đầu thế giới được tổ chức tại Đức.
Xem chi tiết