Đặc trưng của dòng máy khuấy HMP-800

HMP-800    Đây là loại máy khuấy kiểu thẳng đứng có trang bị máy giảm tốc bằng dây curoa được gắn vào mặt bích mang lại ưu thế khuấy ngay lập tức. Vấn đề mà nhiều nhà máy thường gặp phải đó là sự hạn chế về mặt bằng, ở nhà máy thường có khá nhiều máy móc nên khoảng trống giữa trần nhà và bồn khuấy khá hẹp. Trong những trường hợp như thế này thì máy khuấy kiểu HMP-800 chính là sự lựa chọn của khách hàng vì máy được thiết kế với chiều cao thấp hơn so với loại máy khuấy kiểu thẳng đứng sử dụng hình thức giảm tốc bánh răng nhằm tiết giảm được khoảng không gian khi tiến hành lắp đặt phía trên bồn khuấy.
   Chúng tôi đã ứng dụng kiểu giảm tốc V-belt để phù hợp với thiết kế nhỏ gọn của máy HMP-800. Ngoài ra, kiểu giảm tốc bằng V-belt còn có một lợi thế nữa là máy chạy cực kỳ êm và nhẹ nhàng.
   Máy đã được khách hàng đánh giá cao và rất ưa chuộng vì đây là thiết bị hòa tan phân tử cao có thiết kế nhỏ gọn nên đáp ứng được những nơi có khoảng không gian nhỏ hẹp, tiếng máy chạy cực kỳ êm nên rất thuận tiện khi sử dụng ở những công trường, nhà máy lân cận khu vực nhà ở. Ngoài ra, việc bảo dưỡng cũng hết sức đơn giản.
   Máy HMP-800 có các ưu điểm sau:
* Lắp đặt dễ dàng ở phía trên bồn chứa
   Có thể lắp đặt một cách dễ dàng trên giá đỡ, bản đế ở phía trên bồn khuấy.
* Tính an toàn tối ưu
   Được gắn thêm tấm lưới chụp cửa sổ và hộp dây đai V khép kín ở bộ phận quay nên sẽ an toàn hơn.
* Tiếng máy chạy êm
   Sử dụng dây đai V (V-belt) loại mới nhỏ có độ bền gấp khoảng 2 lần so với các loại dây hiện có trên thị trường nên tiếng máy chạy cực kỳ êm.
* Thiết kế nhỏ gọn, hạn chế chiều cao
   Phần chiều cao sau khi lắp đặt vào phía trên bồn khuấy được thiết kế ngắn gọn nên có thể sử dụng được ở những nơi có khoảng không gian khiêm tốn.

Bản thiết kế

- Thông số kỹ thuật như kích thước, v.v... được thiết kế theo tiêu chuẩn trong catalogue. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể chế tạo riêng theo yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách có thể tải Bản thiết kế của các model thuộc dòng máy này theo định dạng file PDF và DXF dưới đây.

Model No. Công suất (KW) File PDF File DXF
HMP-8001 0.1  PDF DXF
HMP-8002 0.2  PDF DXF
HMP-8003 0.4  PDF DXF
HMP-8004 0.75 PDF DXF
HMP-8005 1.5  PDF DXF
HMP-8006 2.2  PDF DXF
HMP-8007 3.7  PDF DXF
HMP-8008 5.5  PDF DXF
HMP-8009 7.5  PDF DXF

* Bộ phận làm kín trục, gia công lớp tráng lót, v.v... có thể được thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng.
* Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thời gian giao hàng và bảng chào giá tốt nhất.

Tiêu điểm

Máy khuấy HJP loại mới với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời sẽ được sản xuất vào đầu mùa hè năm 2009.
Xem chi tiết

Tin tức

Tham gia hội chợ triển lãm Hannover Messe 2009 dành cho các sản phẩm hàng đầu thế giới được tổ chức tại Đức.
Xem chi tiết