Đặc trưng của dòng máy khuấy DK

DK    Máy khuấy DK là máy khuấy chuyên dùng cho thùng hình trụ.
   Chỉ cần lắp vào gá đỡ của thùng là có thể khuấy 1 cách dễ dàng. Máy được thiết kế thuận tiện cho công việc bổ sung thêm chất phụ gia, sản phẩm phụ vào để khuấy trộn, hòa tan, và cũng được trang bị bộ cánh khuấy chuyên dùng (loại cánh tự động đóng mở thế hệ mới) sẽ tự động đóng mở bằng lực ly tâm theo sự xoay chuyển.
Ngoài ra, máy cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về phòng cháy nổ, chịu áp lực và thích hợp khi muốn sử dụng động cơ khí nén nên được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao.
* Lắp đặt 1 cách dễ dàng
   Có thể lắp đặt 1 cách dễ dàng chỉ với thao tác gắn vào gá đỡ của thùng.
* Kiểu dáng gọn nhẹ chỉ với hơn 10 kg
   Máy có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 10kg nên ngay cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt sử dụng ở nhiều thùng khuấy.
* Cánh khuấy loại chong chóng tự động đóng mở trong thùng khuấy
   Khi lắp vào gá đỡ của thùng thì cánh khuấy vẫn đang trong trạng thái xếp lại, nhưng khi bắt đầu khuấy thì cánh sẽ được mở rộng cùng lúc ra 2 bên trái, phải và có thể khuấy 1 cách mạnh mẽ.
* Tiện lợi ngay cả khi sử dụng sản phẩm phụ
   Phù hợp với ngay cả các sản phẩm phụ, truyền nhiệt, ngăn ngừa kết tủa và lắng đọng. Được thiết kế kiểu phòng ngừa cháy nổ 1 cách an toàn hơn.

Bản thiết kế

- Thông số kỹ thuật như kích thước, v.v... được thiết kế theo tiêu chuẩn trong catalogue. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể chế tạo riêng theo yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách có thể tải Bản thiết kế của các model thuộc dòng máy này theo định dạng file PDF và DXF dưới đây.

Model No. Công suất (KW) File PDF File DXF
DK-100 0.2 PDF DXF
DK-200 0.4 PDF DXF

* Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thời gian giao hàng và bảng chào giá tốt nhất.

Tiêu điểm

Máy khuấy HJP loại mới với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời sẽ được sản xuất vào đầu mùa hè năm 2009.
Xem chi tiết

Tin tức

Tham gia hội chợ triển lãm Hannover Messe 2009 dành cho các sản phẩm hàng đầu thế giới được tổ chức tại Đức.
Xem chi tiết